Bưu điện và Công an tỉnh Nghệ An: Tổng kết 10 năm thực hiện quy chế phối hợp công tác

 

Đại diện Lãnh đạo Bưu điện tỉnh và Lãnh đạo Công an tỉnh ký kết Quy chế phối hợp công tác

 

Dự hội nghị có Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Trần Ngọc Danh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Quang Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Tiến Dần, cùng các cán bộ thuộc các phòng tham mưu thuộc Công an tỉnh.

 

Hội nghị cũng đã tiến hành đánh giá, tổng kết hai năm việc thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TW ngày 01/12/2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Kế hoạch của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; đánh giá 10 năm (giai đoạn 2003 – 2013) thực hiện các quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Bưu điện tỉnh trong các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, SXKD. Sự phối hợp có hiệu quả giữa Công an tỉnh, Bưu điện tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo trong phong trào đảm bảo tốt các vấn đề liên quan đến trật tự an toàn xã hội, an toàn mạng lưới bưu chính viễn thông và bí mật thư tín.
Nhân dịp này, Hội nghị đã biểu dương và khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

 

Tại Hội nghị, Công an tỉnh và Bưu điện tỉnh cũng tiến hành ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa 2 đơn vị. Theo đó, hai bên sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ các mặt công tác nhằm bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, an ninh thông tin truyền thông và an toàn cơ sở hạ tầng trong hoạt động bưu chính, viễn thông, và công nghệ thông tin. Phối hợp hỗ trợ cùng phát triển, đẩy mạnh các dịch vụ công, góp phần thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về cải cách hành chính, đáp ứng tốt hơn các yêu cầu, lợi ích chính đáng của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

 

Mạnh Hùng